Video Sources 2627 Views

  • พากย์ไทย
Senior รุ่นพี่

Senior รุ่นพี่

รุ่นพี่Dec. 03, 2015Thailand108 Min.PG
Your rating: 10
9 2 votes
what going on?

เรื่องย่อ

ดูหนังออนไลน์ Senior รุ่นพี่

คู่หูนักสืบต่างมิติที่โคจรมาพบกันเพื่อสะสางคดีเก่าในอดีต หนึ่งคือ เด็กนักเรียนสาวชั้น ม.6 ในโรงเรียนประจำแห่งหนึ่ง เธอมีนิสัยประหลาด ชอบเก็บตัวไม่สุงสิงกับใคร และชอบพูดคนเดียว จนเพื่อนๆ ทุกคนหาว่าเธอเพี้ยน แต่จริงๆ แล้วเธอมีความสามารถพิเศษอย่างหนึ่งคือ เธอได้กลิ่นวิญญาณคนตาย ส่วนอีกหนึ่งคือ วิญญาณของชายหนุ่มลึกลับ ที่เธอเรียกเขาว่า “รุ่นพี่” ไม่เคยมีใครเคยเห็นเขาแม้แต่ตัวเธอเอง เพราะเขาบอกว่า คนที่จะมองเห็นเขาได้ คือคนที่กำลังจะตายแล้วเท่านั้น!!!

ทั้งสองต้องร่วมกันสืบคดีฆาตรรมที่เกิดขึ้นเมื่อ 50 ปีก่อนในวังเก่าของเชื้อพระวงศ์ท่านหนึ่ง ซึ่งปัจจุบันก็คือโรงเรียนประจำที่เด็กสาวเรียนอยู่ผู้ตายคือ หม่อมเจ้าหญิงพรรณวดีฯ ถูกสังหารอย่างโหดเหี้ยมโดยมีคนสวนเก่าแก่ตกเป็นผู้ต้องหา เขาถูกตัดสินให้ประหารชีวิตด้วยการยิงเป้าทั้งที่เขายืนยันว่าตัว เองบริสุทธิ์ วิญญาณคนสวนจึงยังวนเวียนอยู่ภายในตึกพรรณวดี และปรากฏร่างให้คนเห็นอยู่เสมอเพื่อร้องหาความยุติธรรม

ทั้งสองพยายามรื้อคดีขึ้นมาใหม่เพื่อสืบหาฆาตกรตัวจริง จากหลักฐานพยานอันน้อยนิดที่หลงเหลืออยู่ในตึกพรรณวดีแห่งนั้น ระหว่างทางก็ต้องผจญกับผู้คนที่เกี่ยวข้องและวิญญาณร้ายอีกหลายดวง ที่พยายามจะหยุดยั้งการสืบสวนของทั้งคู่ให้ได้ขณะเดียวกันเธอเองก็ต้องค้นหาให้ได้ว่า วิญญาณของ“รุ่นพี่” ผู้นั้นคือใคร และตายด้วยสาเหตุอะไร!!!

Senior รุ่นพี่
Senior รุ่นพี่
Senior รุ่นพี่
Senior รุ่นพี่
ชื่อต้นฉบับ รุ่นพี่
คะแนน IMDb 6.1 220 votes
คะแนน TMDb 8 7 votes

ผู้กำกับ

นักแสดง

Similar titles

Sub khu ku lok สูบคู่กู้โลก
Deepwater Horizon ฝ่าวิบัติเพลิงนรก
Ted 1 เท็ด หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก
Step Up 1 สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 1
Saranae hen phi สาระแนเห็นผี
Dead in Tombstone เพชฌฆาตพันธุ์นรก
Bridge to Terabithia สะพานมหัศจรรย์
Catch Me If You Can จับให้ได้ ถ้านายแน่จริง
Haunt คลื่นเรียกผี
Chocolate ช็อคโกแลต
The Boxtrolls นี่แหละ..มอนสเตอร์
The Cabin in the Woods แย่งตาย ทะลุตาย